Vì sao nên đầu tư ngay vào đất nền thổ cư Quận 12 - Tìm Nhà Đất Tốt

News

Know about market updates

Vì sao nên đầu tư ngay vào đất nền thổ cư Quận 12

Nên đầu tư ngay vào đất nền thổ cư Quận 12 vì cơ hội sinh lời lớn trong tương lai.

Hiện nay, bất động sản đặc biệt là đất nền thổ cư Quận 12 đang sôi động dần lên bởi hướng đầu tư của Thành phố Hồ Chí Minh vào các dự án xây cầu nối quận 12 với trung tâm thành phố. Hãy cùng chúng tôi giải đáp vì sao nên đầu tư ngay vào đất nền thổ cư Quận 12.

Vị trí địa lý

Vị trí địa lý quận 12

Quận 12 nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, có phía Đông giáp tỉnh Bình Dương; phía Bắc giáp huyện Hóc Môn, quận Thủ Đức; phía Nam giáp quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh; phía Tây Nam giáp huyện Bình Tân.

Đây là vị trí hết sức thuận tiện để giao thương và đi lại giữa quận 12 và các quận huyện trong thành phố cũng như tỉnh Bình Dương – một tỉnh công nghiệp phát triển.

Hạ tầng giao thông đang được đầu tư

Quận 12 hiện có hệ thống đường bộ dày đặc: quốc lộ 22, xa lộ vành đai ngoài quốc lộ 1A, và các tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16,… Điều này không những vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội của vùng mà còn rất thuận lợi cho giao thông đi lại của dân cư tại đây.

Bên cạnh đó, Thành phố Hồ Chí Minh sắp tiến hành xây dựng hai cầu bắc qua sông Vàm Thuật nối quận 12 với Quận Bình Thạnh và quận Gò Vấp. Cụ thể:

Theo Sở Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh, dự án xây cầu đường Vườn Lài – Vàm Thuật nối quận 12 với quận Bình Thạnh dài 2,7 km, mặt đường rộng 40 m. Trong đó cầu Vàm Thuật bắc qua sông Vàm Thuật dài 376m, rộng 18m, dự kiến hoàn thành năm 2020.

Dự án này kết nối giữa quận 12 và quận Bình Thạnh tạo thuận lợi cho người dân đến Quốc lộ 1, xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 13 để đi về hướng Bắc của thành phố.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cũng đang lập dự án đầu tư xây dựng cầu tạm Vàm Thuật nối quận Gò Vấp với quận 12 nhằm giải quyết nhu cầu đi lại của người dân.

Cơ hội sinh lời lớn

Trong tương lai, quỹ đất đặc biệt là đất nền trong thành phố đang cạn kiệt mà dân số ngày càng tăng nhanh, tất yếu những vùng giáp ranh như quận 12 sẽ trở thành vùng đất vàng mới.

Khi hai cây cầu nối quận 12 với quận Bình Thạnh và quận Gò Vấp được hoàn thành thì chắc chắn đây sẽ là khu vực có kinh tế – xã hội nhờ giao thông thuận tiện hơn. Theo quy luật thì cứ khu vực nào có giao thông phát triển thì bất động sản quanh khu vực đó sẽ nóng lên. Theo 1 chủ đầu tư, giá đất nền thổ cư ở Quận 12 đã tăng 20% so với cùng kì năm ngoái và sẽ còn tiếp tục tăng khoảng 15-20% vào những năm tới.

Hiện nay, ở Quận 12 còn khá nhiều đất nền thổ cư, lúc các dự án giao thông đang bắt đầu thi công chính là thời điểm vàng để đầu tư. Khách hàng nên đầu tư ngay vào đất nền thổ cư Quận 12 bởi cơ hội chắc chắn sinh lời trong tương lai.

Cơ hội sinh lời lớn khi đầu tư vào đất nền thổ cư Quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *