Đất nền quận 12 giá rẻ - Tìm Nhà Đất Tốt

News

Know about market updates

Đất nền quận 12 giá rẻ

Bạn đang muốn đầu tư đất nền vì nguồn lợi béo bở đầy hấp dẫn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đất nền quận 12 giá rẻ sẽ chấp cánh cùng bạn và tin vui là có dự án đất nền An Phú Đông quận 12 đầy tiềm năng kinh tế đang chờ bạn.

>> Tìm hiểu dự án Vườn Lài Village <<

Cái nhìn khái quát

Tuy vùng đất An Phú Đông, quận 12 không thuộc trung tâm nhưng không thể phủ nhận tiềm năng kinh tế là vô kể, giá thành đất nền lại chưa cao (trong tương lai sẽ trở mình và tăng vọt) dễ dàng cho mọi tầng lớp đầu tư và chờ đến ngày “ngư ông đắc lợi”. Nhiều thuận lợi trong đầu tư làm ăn và vấn nạn ùng tắt, kẹt xe như hiện nay không phải là vấn đề lớn đối với khu vực quận 12.

Xung quanh cũng có nhiều dự án khác nhưng không thể so sánh với lợi ích đất nền quận 12 giá rẻ mang đến vì giá thành cao hơn và chưa hoàn thiện về mặt pháp lý.

Đất nền quận 12 giá rẻ 01

Vườn Lài Village là dự án đất nền giá rẻ tại An Phú Đông quận 12.

   Thông tin chung.

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản Link House
  • Vị trí: Đường Vườn Lài, An Phú Đông quận 12, TP.HCM
  • Giá thành: 25.000.000 VND/M2

   Những đặc điểm nổi bật mà đất nền An Phú Đông quận 12 mang đến.

 • Hệ thống đường xá: Thông thoáng, được đầu tư kĩ lưỡng thuận tiện đi lại. Tiếp giáp các quận là Gò Vấp, Bình Dương, Thủ Đức….đều có mỗi thế mạnh phát triển riêng.Tuyến đường lớn QL1A chạy ngang qua đảm bảo giao thông xuyên suốt.
 • Mặt tiền đường phóng rộng 20m, nằm trong khu dân cư đông đúc, trí thức cao, không lo các vấn nạn xã hội, dễ dàng đầu tư cho các hệ thống khoa học kĩ thuật hiện đại trong tương lai.
 • Tiện ích: Có nhiều lợi ích trong sinh hoạt như gần chợ An Phú Đông, gần trường học mầm non, mẫu giáo. Không xa là các trường cao đẳng đại học danh tiếng như: đại học Nguyễn Tất Thành, cao đẳng Bách Việt, cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ…
 • Tiềm năng: Đối với kinh tế là nguồn lợi vô hạn, đầu tư cho nhiều hạng mục và công trình lý tưởng mà hiện tại chưa có để phục vụ cho nhu cầu người sử dụng như: Xây dựng khu dân cư, sinh thái nghĩ dưỡng, văn phòng và nhà xưởng…

Đất nền xây dựng khu dân cư

Những lưu ý khi mua đất nền mà bạn cần biết.

 • Giấy phép phải rõ ràng cụ thể về phân lô tách thửa, bán nền…
 • Không mua đất có sổ chung.
 • Có quyết định bàn giao từ các cấp thẩm quyền về sử dụng đất.
 • Hợp đồng phải chi tiết từng hạng mục (ngày giao nhận đất, phương thức thanh toán, xử phạt trong trễ hẹn có vấn đề giao nhận, diện tích, vị trí lô đất nơi mua bán…)

Đất nền quận 12 giá rẻ đi đầu trong tầm nhìn, khai khác tối đa tiền năng bất tận của các dự án dân cư trong đó có  dự án đất nền An Phú Đông quận 12 là một minh chứng điển hình.

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh dự án theo số Hotline: 0931 28 62 28

>> Tìm hiểu dự án Vườn Lài Village <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *