Đất nền khu dân cư quận 12 - Tìm Nhà Đất Tốt

News

Know about market updates

Đất nền khu dân cư quận 12

Bạn đã từng nghe qua cụm từ đất nền, nhưng đã thật sự định nghĩa được nó chưa ? Tại sao nên đầu tư  mua đất nền? Đất nền khu dân cư Quận 12 xin chia sẻ cho các bạn các thông tin hữu ích ngay sau đây.

>> Tìm hiểu dự án Vườn Lài Village <<

Đất nền là gì ?

Đây là cụm từ được giới chuyên môn bất động sản sử dụng nhằm nhấn mạnh lô đất nằm trong dự án được quy hoạch. Là khu vực quy hoạch chính xác, rõ ràng dùng làm công viên, chợ, siêu thị, trường học, khu vui chơi…Hay sử dụng vào mục đích lớn hơn như: khu dân cư, khu sinh thái, công ty, nhà xưởng, văn phòng…Nhưng vẫn còn giữ nguyên hiện trạng, chưa được tiến hành hay san lấp.

Đất nền mang đến nhiều lợi ích cho người mua vì quy hoạch rõ ràng, cụ thể, giấy tờ hợp pháp, giá cả cạnh tranh…

Đất nền khu dân cư quận 12

Tại sao nên đầu tư  mua đất nền ?

Đầu tư bất động sản nói chung và mua đất nền dân cư nói riêng luôn được cộng đồng người Việt săn đón và đầu tư đúng thời điểm vì am hiểu đất nền sẽ chuyển mình mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu thị trường trong năm 2017. Đất nền dân cư quận 12 là tầm nhìn xa cho các các bạn trẻ hay người có thu nhập từ bình dân đến đại gia săn đón và đầu tư, để “ hốt bạc” trong một sớm một chiều.

Tính pháp lý chặt chẽ và rõ ràng của đất nền dự án.

Pháp lý đất nền khu dân cư quận 12

Có văn bản, hồ sơ cụ thể ( Văn bản thỏa thuận địa điểm quy hoạch, hồ sơ hoàn tất giải tỏa đền bù, hồ sơ chấp thuận của ủy ban nhân dân quận huyện chuyển về văn phòng kiến trúc sư trưởng. văn bản thể hiện đất nền được nhà nước thẩm quyền bàn giao đất, giấy chứng nhận sử dụng đất hợp pháp…). Khi đã có những giấy tờ pháp lý này bạn sẽ cân nhắc lại giá cả và xem xét có nên mua hay không hay đã phù hợp mục đích sử dụng hay chưa ?Nếu bạn đã thấy tiềm năng về bất động sản nói chung và đất nền khu dân cư quận 12 nói riêng nhưng vẫn chưa tìm được những lô đất nền ưng ý hay phù hợp nguyện vọng đầu tư của bạn. Đất nền khu dân cư quận 12 sẽ chia sẽ đến bạn dự án đất nền hơn cả sự mong đợi của bạn.

Dự án đất nền An Phú, Quận 12.

  • Giá thành : 25.000.000VNĐ/M2
  • Chủ đầu tư: Công ty cố phần bất động sản Link House
  • Vị trí: Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • Đặc điểm nổi bậc của dự án là: Ngay mặt tiền đường dự phóng rộng 20m, dân cư đông đúc, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và pháp lý, xung quanh khu đất là các trường cao đẳng, đại học có tiếng ( cao đẳng Bách Việt, đại học Nguyễn Tất Thành…).

Liên hệ phòng kinh doanh dự án theo số Hotline: 0931 28 62 28

>> Tìm hiểu dự án Vườn Lài Village <<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *